Tôi ở xa muốn đặt áo thì phải làm sao?

Nếu bạn ở xa cửa hàng áo đồng phục PIMPO UNIFORM nhưng muốn làm áo đồng phục tại PIMPO . Các bạn có thể đặt hàng với PIMPO qua mạng hoặc điện thoại theo quy trình sau đây để có thể làm áo nhanh chóng và đơn giản nhất.

B1: GỌI ĐIỆN ĐẶT HÀNG
Bạn có thể gọi điện đến tổng đài chăm sóc khách hàng của PIMPO theo số (04).66 809 809 để được nghe tư vấn và đặt hàng. Ngoài ra bạn có thể gọi điện trực tiếp cho nhân viên bán hàng của PIMPO theo số 0948.290.290 (Ms. Hà) – 0914.374.632 (Ms. Huyền). Lưu ý: Ở bước 1 các bạn cần cung cấp đầy đủ thông tin về số lượng áo, kiểu dáng,size áo và ý tưởng thiết kế áo.

B2: THIẾT KẾ MẪU ÁO ĐỒNG PHỤC
Sau khi tiến hành đăng ký đặt hàng xong. Chúng mình sẽ thiết kế áo và gửi về email, facebook hoặc yahoo cho bạn.

B3: CHUYỂN KHOẢN
Sau khi bạn hoàn thành B1 và B2 bạn cần ra ngân hàng gần nhất để chuyển khoản 50% tiền đặt cọc làm áo cho PIMPO. Thông tin số tài khoản và hướng dẫn cách chuyển tiền các bạn xem tại đây nhé! Sau khi nhận được tiền PIMPO sẽ sản xuất ngay áo cho bạn. Thời gian làm áo đồng phục trung bình từ 5 – 7 ngày.

B4. NHẬN HÀNG
Sau khi áo hoàn thành PIMPO sẽ thông báo với bạn qua điện thoại. PIMPO sẽ chụp ảnh sản phẩm hoàn thiện. Bạn có thể xem trước qua email hoặc facebook. Sau đó bạn thanh toán nốt số tiền còn lại cho PIMPO và nhận hàng. Hiện tại PIMPO dùng 2 hình thức vận chuyển hàng là: Gửi theo đường bưu điện và Gửi xe khách. Các bạn có thể chọn 1 trong 2 hình thức đó.

Sau khi nhận được áo, các bạn tham khảo cách bảo quản áo của PimPo để giữ chiếc áo luôn đẹp như khi mới nhận nhé!

cach bao quan ao

bang gia icon

khuyen mai