Về Pimpo Uniform

Chúng tôi là ai

Pimpo Uniform là một công ty năng động với những con người đam mê thiết kế mong ước đem đến cho khách hàng những sản phẩm sáng tạo và chất lượng. Được thành lập từ tháng 03 năm 2009 với 5 thành viên đến từ trung tâm đào tạo mỹ thuật đa phương tiện FPT Arena với niềm đam mê thiết kế, yêu cái đẹp chúng tôi khao khát đem đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất. Với hơn 5 năm kinh nghiệm hoạt động trong nghề những động lực thúc đẩy chúng tôi trong công việc hàng ngày là đam mê thiết kế, khát khao sáng tạo và vươn tới sự hoàn hảo.

   

Sứ mệnh của chúng tôi thể hiện trên những sản phẩm chúng tôi tạo ra. Chúng tôi mong muốn những sản phẩm áo đồng phục của chúng tôi làm ra sẽ được quý khách hàng yêu thích và luôn luôn gắn liền với quý khách khi nhớ tới tập thể bạn bè, trường lớp và công ty. Chúng tôi nhỏ bé nhưng đủ dũng cảm để nỗ lực làm nên những điều đáng ghi nhận.

     

CÂU CHUYỆN CỦA CHÚNG TÔI

ĐỘI NGŨ CỦA CHÚNG TÔI

ĐỘI NGŨ KINH DOANH

Đội ngũ kinh doanh không tham gia vào công đoạn sản xuất sản phẩm nhưng nắm vai trò quan trọng trong việc đưa sản phẩm đến tay người tiêu dùng. Mỗi ngày các bạn ấy phải đầu tư một khối chất xám lớn vào việc nghiên cứu làm sao để khách hàng có được thứ họ muốn và làm họ hài lòng đến kinh ngạc.

ĐỘI NGŨ THIẾT KẾ

Khác với đội ngũ kinh doanh đội ngũ thiết kế luôn luôn phải giữ một tinh thần thoải mái để cống hiến những ý tưởng sáng tạo, thiết kế ra những mẫu áo đẹp mắt làm hài lòng khách hàng. Bên cạnh những lúc làm việc căng thẳng các bạn ấy thường giải trí bằng cách hát hò, chơi nhạc và nghĩ ra trò chơi độc đáo.

ĐỘI NGŨ SẢN XUẤT

Đội ngũ sản xuất của Pimpo Uniform là những người đã có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề. Đối với sản xuất điều đầu tiên đặt ra là chất lượng sản phẩm cũng như tiến độ hoàn thành sản phẩm. Mỗi sản phẩm của Pimpo Uniform sản xuất ra đều được kiểm tra kỹ lưỡng chất lượng từ đường kim mũi chỉ cho đến độ sắc nét, mịn màng của hình in.

ĐỘI NGŨ VẬN CHUYỂN

Không đơn giản chỉ là vận chuyển hàng! Với tình hình giao thông khó khăn vào giờ cao điểm tại Hà Nội. Đội ngũ vận chuyển luôn phải đau đầu tìm những cung đường dễ đi để làm sao mang những sản phẩm của công ty đến tận tay khách hàng nhanh nhất có thể. Ngoài ra các bạn ấy còn là người kiểm tra sản phẩm trước khi giao hàng nữa đấy.

ĐỘI NGŨ CSKH

Đội ngũ chăm sóc khách hàng của Pimpo Uniform luôn luôn túc trực 24/7. Các bạn ấy luôn ngồi trước máy tính và cầm trên tay chiếc điện thoại trợ giúp khách hàng khi cần thiết. Ngoài việc chăm sóc khách hàng các bạn ấy còn làm nhiệm vụ tạo ra các món ăn tinh thần cho gia đình Pimpo Uniform nữa.

ĐỘI NGŨ CTV

Đội ngũ CTV của Pimpo Uniform trải dài trên khắp cả nước. Các bạn ấy là những học sinh, sinh viên thậm chí là có cả giáo viên nữa. Tất cả đều có chung 1 niềm đam mê kinh doanh, các bạn ấy rất ham học hỏi và luôn phấn đấu làm việc để mang nhiều niềm vui đến cho khách hàng.

MÔI TRƯỜNG LÀM VIỆC

Mỗi con người để thực hiện tốt công việc cần có một môi trường làm việc lý tưởng. Đó phải là một nơi yên tĩnh, rộng rãi, riêng tư và tràn đầy ánh sáng tự nhiên. Bên cạnh đó người làm việc cần phải được trang bị những công cụ tối tân nhất để có thể thực hiện công việc một cách nhanh chóng và thoải mái.