Hướng dẫn chọn Size áo đồng phục

BẢNG SIZE ÁO ĐỒNG PHỤC NỮ

S M L XL XXL
Chiều cao 1,48m - 1,53m 1,54m - 1,58m 1,55m - 1,65m 1,58m - 1,65m 1,60m - 1,70m
Cân nặng 37kg - 41kg 42kg - 46kg 47kg - 52kg 52kg >56kg

BẢNG SIZE ÁO ĐỒNG PHỤC NAM

S M L XL XXL
Chiều cao 1,60m - 1,67m 1,68m - 1,74m >1,75m >1,75m >1,75m
Cân nặng 48kg - 53kg 54kg - 60kg 61kg - 66kg 67kg - 72kg >72kg

ĐỒNG PHỤC PIMPO – ĐỒNG PHỤC CHUYÊN NGHIỆP

Việc chọn được mầu sắc chiếc áo đồng phục đến ưng ý được thiết kế tốn khá khá thời gian rồi nhưng nhiều bạn vẫn lăn tăn về cách chọn size áo cho phù hợp. Mỗi người có 1 form cơ thể khác nhau nên không thể chọn cùng 1 size áo được, bên PIMPO UNIFORM cũng không thể may riêng cho mỗi bạn 1 chiếc áo với kích thước khác nhau được, chính vì vậy Đồng phục PIMPO sẽ giới thiệu đến các bạn cách lựa chọn size áo để phù hợp nhất đối với chúng mình mà không cần mặc hoặc ướm thử chiếc áo.Dựa trên chiều cao cân nặng của gần 500 khách hàng, Đồng phục PIMPO  đã xây dựng được bảng thông số size áo dựa trên chiều cao và cân nặng. Nhìn vào bảng chiều cao cân nặng dưới đây, các bạn có thể chọn cho mình size áo phù hợp.

Note: Tuy nhiên, việc mỗi cá nhân có 1 phong cách ăn mặc khác nhau nên ngoài việc chọn size trên bảng chọn size, đồng phục PimPo đưa ra cho các bạn những lưu ý sau:
1. Cùng chọn size với tập thể
Việc chọn size khi ở tập thể rất có ích vì có thể các bạn có cùng 1 form người có thể linh hoạt chọn size giống nhau mà không mất thời gian lăn tăn nhiều. Tiết kiệm được rất nhiều thời gian khi chọn size 1 mình đồng thời giúp bạn được bạn vè và đồng nghiệp tư vấn cho mình.
2.Tránh chọn size không linh động
– Size áo của Đồng phục PimPo là size áo Việt Nam, nên sẽ nhỏ hơn so với size áo Trung Quốc và Quốc tế bán trên thị trường nên các bạn nên chịu khó chọn áp dụng theo bảng size , tránh rập khuôn chọn theo size mình đã từng mặc ở các áo phông khác.
– Dáng áo của nữ là dáng áo hơi ôm, nên các bạn nữ thích mặc rộng thoải mái có thể tăng thêm 1 size cho phù hợp.
– Trong khi chọn size áo, chiều cao cân nặng ở sát với mức ghi trên bảng size, nên linh động tăng 1 size lên cho thoải mái.
– Ngoài ra, với những bạn chiều cao của size này nhưng cân nặng ở size kia nên . Đồng Phục PimPo có lời khuyên như sau:
+ Với bạn cao gầy: Nên chọn theo chiêù cao để tránh áo bị ngắn.
+ Với bạn béo: Nên chọn theo cân nặng để tránh bị chật.
ĐẶC BIỆT chỉ tại Đông phục PimPo, với những khách hàng có form người đặc biệt không thể áp dụng với bảng size trên, chúng mình sẽ trực tiếp lấy số đo và may riêng theo số đo của bạn mà không mất thêm bất kì chi phí nào cả. Thật tuyệt phải không?
Nếu vẫn còn thắc mắc khi đọc đến đây, bạn có thể trực tiếp lên hệ với nhân viên kinh doanh đã làm việc với mình để trao đổi them về những thắc mắc nhé.