Bảng màu vải áo đồng phục

HƯỚNG DẪN CÁCH LỰA CHỌN VẢI TẠI ĐỒNG PHỤC PIMPO

Việc lựa chọn chất lượng áo cũng là 1 vấn đề được rất nhiều sự quan tâm.Đồng phục PIMPO nhận được rất nhiều câu hỏi của bạn vẫn thường lăn tăn về giá cả chênh lệch ở các đơn vị làm đồng phục khác. Việc chênh lệch chất lượng vải có thể làm giá thành mỗi chiếc có thể rẻ đi 10>15k. Nhiều bạn phàn nàn khi làm ở những đơn vị không uy tín, khi nhận được chiếc áo về, chất lượng vải rất kém, mỏng, dão, xù. Đó là những hang dệt kém chất lượng để giảm giá thành. Thậm chí có những sản phẩn đến tay khách hang vẫn đẹp cho đến sau khi giặt lớp hồ vải bay đi hết, chiếc áo mới bị xấu đi.

Đồng phục PIMPO khẳng định:
– Chất lượng vải 100% dệt trong nước, các mầu vải trong bảng vải dầy dặn như nhau,không bai, không xù, không dão. ( Việc các đơn vị làm đồng phục không uy tín khi làm áo thường nhặt vải kiện, vải tồn kho ở bãi, vải TQ dẫn đến chất lượng không dám đảm bảo và mầu sắc không linh hoạt, thậm chí áo thì dầy áo thì mỏng tanh…)
– Mực nhuộm đạt tiêu chuẩn an toàn với da, hoàn toàn không gây kích ứng .
– Vải tự dệt nhuộm trong nước nên hoàn toàn chủ động về lượng vải, áo hoàn toàn đồng đều về chất lượng và màu sắc đáp ứng số lượng từ 10>100.000 áo Đồng phục PIMPO đã chụp mầu sắc khá chân thực với thực tế để phần nào giúp bạn hình dung được màu sắc chiếc áo khi đến tay mình.

BẢNG MÀU VẢI ÁO ĐỒNG PHỤC PIMPO CHẤT LIỆU COTTON
bảng màu vải áo đồng phục cotton

BẢNG MÀU VẢI ÁO ĐỒNG PHỤC PIMPO CHẤT LIỆU LASCOTE
Bảng màu vải áo đồng phục lascote

Ngoài những mẫu vải cơ bản trên bạn có thể linh hoạt hỏi thêm nhân viên tư vẫn những mầu áo mà bạn muốn nhé.
Để có thể trải nghiệm chân thực nhất, Nếu ở Hà Nội bạn có thể qua trực tiếp văn phòng Đồng phục PimPo để xem các mẫu vải và cầm mẫu test về. Hoặc nếu ở xa mà bạn quan tâm đến chất lượng vải như thế nào Đồng phục PimPo sẽ gửi mẫu vải miễn phí về tận tay để bạn có thể biết được chất lượng màu sắc, độ mịn của bề mặt vải và độ dầy của vải.
Vui lòng liên hệ nhân viên tư vấn và để lại thông tin nhận mẫu vải các bạn nhé!

mau ao

chon sizecach dat ao o xa