Áo đồng phục công ty

Không đơn giản chỉ là áo đồng phục để mặc đi làm. Áo đồng phục công ty còn có thể mặc đi du lịch, trong các buổi liên hoan, chụp ảnh kỷ niệm, team building cùng công ty. Liệu bạn đã biết cách lựa chọn áo đồng phục tốt nhất cho công ty mình chưa? Cùng tham khảo bài viết dưới đây các bạn nhé.

Áo đồng phục công ty MB Bank
Áo đồng phục công ty MB Bank

Áo đồng phục công ty là gì?

Áo đồng phục công ty là những bộ áo được thiết kế, may đo riêng dành cho nhân viên của mỗi công ty để mặc khi đi làm, tham gia vào các hoạt đồng của công ty như: đi du lịch, team building, chụp ảnh lưu niệm… Áo đồng phục công ty thường có thiết kế giống hệt nhau từ chất liệu, kiểu dáng đến các chi tiết hình in trên áo. Chỉ khác về kích thước, mỗi người sẽ có một size số riêng mặc vừa vặn với vóc dáng của từng người.

Vì sao nên làm áo đồng phục công ty?

Có rất nhiều lý do để làm áo đồng phục công ty. Bây giờ hãy cùng chúng mình điểm qua 1 số lý do nên làm áo đồng phục cho công ty của mình các bạn nhé.

Áo đồng phục giúp quảng bá hình ảnh của công ty.

Áo đồng phục công ty chính là hình ảnh đại diện cho công ty. Khi khách hàng, đối tác đến công ty của bạn và thấy tất cả nhân viên đều mặc áo đồng phục họ sẽ cảm thấy công ty của bạn làm việc rất chuyên nghiệp và quy củ.  Ngoài ra khi mỗi nhân viên mặc những chiếc áo đồng phục đi làm trên đường thì đây cũng chính là lúc nó phát huy tác dụng quảng bá hình ảnh của công ty đến rất nhiều người.

Áo đồng phục đi biển công ty

Áo đồng phục công ty giúp xây dựng văn hóa doanh nghiệp.

Văn hóa doanh nghiệp thể hiện qua những bộ áo đồng phục công ty bằng  sự đoàn kết, gắn bó của tập thể. Để có thể làm ra 1 mẫu áo đồng phục công ty thì cần phải có sự tán đồng, hưởng ứng chung của 1 tập thể trong công ty. Điểm mấu chốt để tạo ra 1 mẫu áo đồng phục công ty là sự kết hợp hài hòa để biến sự khác biệt thành sự đồng thuận, nhất quán của nhiều thành viên trong công ty.

Mang lại cảm giác bình đẳng, công bằng giữa các nhân viên

Một trong những lợi ích của áo đồng phục công ty đem lại đó chính là mang lại cảm giác bình đẳng giữa các nhân viên. Khi đó mỗi nhân viên đều có cảm giác tự tin khi làm việc. Làm tăng động lực làm việc và mang lại hiệu quả làm việc.

Giúp mọi người tiết kiệm thời gian và tiền bạc lựa chọn trang phục đi làm.

Một trong những lý do quan trọng khác để bạn lựa chọn làm áo đồng phục cho công ty đó chính là giúp mọi nhân viên tiết kiệm tiền bạc và thời gian khi phải đau đầu lựa chọn trang phục đi làm mỗi ngày. Từ đó cũng góp phần nâng cao năng suất làm việc của nhân viên.

Quy trình làm áo đồng phục công ty

Để làm được áo đồng phục cho công ty chúng ta cần phải làm theo quy trình sau đây.

  • Chọn màu sắc và kiểu dáng áo
  • Chọn chất liệu vải
  • Thiết kế hình in, thêu…
  • Chọn Size áo và số lượng áo cần làm
  • Đặt cọc và chờ nhận áo.

Cách lựa chọn chất liệu làm áo đồng phục công ty

Có rất nhiều chất liệu để làm áo đồng phục công ty. Mỗi một ngành nghề và mục đích sử dụng áo sẽ có những kiểu dáng và chất liệu áo khác nhau. Cùng Pimpo Uniform tìm hiểu cách lựa chọn chất liệu làm áo đồng phục công ty bên dưới đây bạn nhé.