Áo đồng phục sàn thương mại điện tử Alibaba

Alibaba là một trong những sàn thương mại điện tử lớn nhất thế giới với hàng triệu sản phẩm và đối tác trên toàn cầu. Để đảm bảo tính đồng nhất và chuyên nghiệp trong hoạt động kinh doanh, Alibaba đã thiết kế áo đồng phục cho đội ngũ nhân viên của mình.

Chất liệu vải được sử dụng để sản xuất áo đồng phục Alibaba màu cam là chất liệu cotton chun lạnh cao cấp, có độ bền cao và thoáng mát. Đây là loại vải thích hợp cho hoạt động trong môi trường làm việc đòi hỏi sự thoải mái và sự dễ chịu. Ngoài ra, chất liệu cotton chun còn giúp áo dễ dàng giặt ủi và giữ được form dáng khi mặc nhiều lần.

Áo đồng phục sàn thương mại điện tử Alibaba  Logo của Alibaba được in trên phía trước ngực với màu trắng tạo nên sự tương phản nổi bật. Kiểu dáng đơn giản nhưng hiện đại và tiện dụng giúp các nhân viên cảm thấy thoải mái và dễ chịu khi mặc áo này trong thời gian dài.

Áo đồng phục sàn thương mại điện tử Alibaba là một sản phẩm đồng phục đẹp và chất lượng cao. Sản phẩm này không chỉ giúp đội ngũ nhân viên của Alibaba trở nên đồng bộ và chuyên nghiệp hơn trong các hoạt động kinh doanh, mà còn tạo nên sự tín nhiệm và uy tín của thương hiệu Alibaba trên thị trường toàn cầu.

❤️PIMPO UNIFORM – CHỌN NƠI LÀM ÁO CHUYÊN NGHIỆP NHẤT
—————————————————
Hotline: 0984 543 543
Inbox ngay để được tư vấn chọn hình và thiết kế.
Ship hàng toàn quốc.