Cam kết chất lượng

Cam kết chất lượng

Cam kết chất lượng vải áo đồng phục

– Chất liệu vải bền đẹp, không phai màu, không hại da, an toàn cho sức khỏe của người tiêu dùng.
Chất liệu vải Pimpo Uniform sử dụng được nhập từ các công ty dệt may uy tín trong và ngoài nước. Tất cả các mẫu vải đều được VIỆN DỆT MAY kiểm định là an toàn cho sức khỏe của người tiêu dùng. Các chất màu azo bị cấm như 4-Aminodiphenyl, Benzidine, 4-Chloro-o-Toluidine, 2-Naphthylamine, p-Chloroaniline, 2,4-Diaminoanisole, 4,4′-Diaminodiphenylmethane… đều không phát hiện thấy thấy trong vải. Tất các thử nghiệm cho thấy chất liệu vải Pimpo Uniform sử dụng đều đạt tiêu chuẩn chất lượng, độ bền cao, thân thiện với môi trường, an toàn với sức khỏe người tiêu dùng.

– Chất liệu in thân thiện với môi trường, hình in rõ nét, bề mặt in bóng mịn không bị hiện tượng vỡ, nứt trong thời gian sử dụng, an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng.
Pimpo Uniform sử dụng mực in cao su nhập khẩu cao cấp có thành phần chủ yếu là nhũ tương acrylic, titan dioxide và các trợ chất được kiểm định, bảo vệ môi trường và bảo vệ sức khỏe con người, được nghiên cứu và tạo thành qua quá trình nghiền nhỏ với tốc độ cao. Mực có độ đàn hồi và độ mềm mại tối ưu. Bề mặt in bóng mịn  độ bền cao không bị nứt, vỡ trong quá trình sử dụng. Đảm bảo an toàn với sức khỏe người tiêu dùng.

Chính vì vậy Pimpo Uniform cam kết đưa ra thị trường những sản phẩm chuẩn Made in Viêt Nam an toàn thân thiện và đảm bảo chất lượng tuyệt đối.

Mọi phản ánh về chất lượng sản phẩm bạn có thể gửi mail về hòm mail: Dongphuc@ipro.vn.

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và ủng hộ PimPo Uniform.